Thế Giới Bếp Kho Hàng - Long Biên

Thế Giới Bếp Kho Hàng - Long Biên
photo
567, Đ. Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Hotline: 0967.410.866
08:00 - 22:00
https://thegioibep.com/
TCH: Lê Thị Thanh Hiền
0967.410.866

SHOWROOM THẾ GIỚI BẾP 567 NGÔ GIA TỰ, LONG BIÊN, HÀ NỘI
 

Showroom Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội là Tổng Kho Hàng Trưng Bày từ nhà phân phối chính hãng của 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐁𝐞̂́𝐩.

 

Showroom Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội là Tổng Kho Hàng Trưng Bày

 

Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên là kho hàng đại lý phân phối chính hãng của Thế Giới Bếp. Tại đây; các thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng Bosch trưng bày sẽ được bán với mức giá hợp lý nhất.
 

Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự Long Biên - Thiết bị nhà bếp Bosch trưng bày với giá tốt
 

Showroom Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự Long Biên - Tổng kho hàng Bosch trưng bày
 

Showroom Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội với đặc thù là Tổng kho hàng trưng bày của công ty sẽ có  vô cùng đa dạng các mẫu mã hàng trưng bày chưa qua sử dụng của tất cả các thiết bị nhà bếp Bosch.
 

Tất cả các sản phẩm tại địa chỉ này như: Máy rửa bát Bosch, Bếp từ Bosch, Máy hút mùi Bosch, Máy giặt sấy Bosch…. với mẫu mã đa dạng, ở nhiều phân khúc và model khác nhau với chất lượng được đảm bảo.

 

Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự Long Biên - Thiết bị nhà bếp Bosch trưng bày với giá tốt

 

Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng với chất lượng được kiểm định, đảm bảo chuẩn Châu Âu. Thế Giới Bếp trực tiếp làm việc và nhập khẩu các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu như Bosch.
 

Sản phẩm trưng bày tại tất cả các Showroom trên toàn quốc sẽ được bán tại Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội với mức giá cả cực ÊM và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tùy từng thời điểm.
 

Trải nghiệm mua sắm chất lượng với mức giá phải chăng
 

Mua hàng ở Kho Hàng Đại Lý Chính Hãng Thế Giới Bếp, quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi: Bảo Hành Vàng từ Thế Giới Bếp lên đến 3 năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp và tận tình, nhiều Ưu đãi, Khuyến mãi và Quà tặng hấp dẫn, hỗ trợ lắp đặt & vận chuyển…
 

Bước vào không gian Showroom, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đa dạng các mẫu mã thiết bị nhà bếp Bosch, thiết bị gia dụng thông minh Bosch… Sự sắp xếp của Máy hút mùi Bosch, Bếp từ Bosch, Tủ lạnh Bosch, Máy giặt Bosch… nối tiếp nhau, đã được kết nối với nguồn điện để tiện lợi cho việc thao tác trực quan.
 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm tại tổng kho Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên
 

Với đặc thù tổng kho của địa điểm, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng có sự đào tạo và phục vụ đặc biệt tại Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo dù bạn mua các sản phẩm trưng bày với mức giá rất tiết kiệm nhưng vẫn nhận được sự tư vấn và chăm sóc giống như các sản phẩm mới.
 

Là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của thương hiệu Bosch tại Việt Nam, chuyên viên của Thế Giới Bếp thường xuyên có các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp với chuyên gia của hãng. Từ đó, chúng tôi tự tin hiểu rõ về các sản phẩm kết hợp với sự nghiên cứu về tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt để có sự tư vấn phù hợp nhất.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm tại tổng kho Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên

 

Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa với các linh phụ kiện chính hãng
 

Thế Giới Bếp luôn hỗ trợ tối đa trong việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng cho quý khách hàng trên Toàn quốc. Đối với từng khách hàng tại từng địa điểm, với từng không gian khác nhau, chúng tôi luôn có sự tư vấn chu đáo và phục vụ tận tình.
 

Các sản thiết bị nhà bếp chính hãng của Bosch sẽ có các linh kiện cần thiết cho việc bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt, các linh kiện đều được cung cấp trực tiếp bởi các nhà máy Bosch.
 

Được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bosch, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Thế Giới Bếp sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thiết bị đúng cách, giúp cho thiết bị vận hành một cách chính xác và hiệu quả hoàn toàn miễn phí.
 

Tổng kho Thế Giới Bếp Long Biên - Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp Bosch trưng bày đáng tin cậy

 

Tổng kho Thế Giới Bếp Long Biên - Địa chỉ mua thiết bị nhà bếp Bosch trưng bày đáng tin cậy

 

Showroom tổng kho Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội là địa chỉ uy tín bày bán các thiết bị nhà bếp Bosch trưng bày. Tại đây, chúng tôi phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất và mức giá phải chăng nhất.
 

Hãy tới với Thế Giới Bếp 567 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để nâng cấp căn bếp hiện đại tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

 

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger