Thế Giới Bếp Nam Dương - 125 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Thế Giới Bếp Nam Dương - 125 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
photo

SHOWROOM THẾ GIỚI BẾP 125 HOÀNG QUỐC VIỆT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
 

Showroom Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng vì sự ấm cúng và bố trí bắt mắt. Dù không có không gian quá rộng nhưng thiết kế và bài trí tạo cho quý khách sự tin tưởng.

 

Showroom Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt

 

Cùng với sự tỉ mỉ trong việc sắp xếp và bố trí showroom gần gũi, ấm áp; Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt còn rất “được lòng” những người yêu bếp bởi sự tận tâm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Bước vào showroom, bạn sẽ cảm thấy như đang bước vào một tổ ấm thân thuộc.
 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt - Biến ngôi nhà thành tổ ấm
 

Tất cả những gì bạn cần cho một tổ ấm trọn vẹn
 

Trên con đường Hoàng Quốc Việt với rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu san sát và sầm uất, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt. Dù không có không gian rộng nổi bật nhưng sự ấm áp chính là điều tỏa ra từ đây.
 

Dọc theo lối vào Showroom, bạn sẽ thấy ba khu vực được bài trí song song theo lối đi của bạn. Ở chính giữa là các đồ gia dụng WMF nhỏ và sáng bóng cùng viên rửa bát nước rửa bát Finish. Dọc theo hai bên, lần lượt các thiết bị nhà bếp Bosch sẽ xuất hiện đầy ấn tượng, vừa có thứ tự, vừa rất thu hút.
 

Các sản phẩm: Máy rửa bát Bosch, bếp từ Bosch, máy giặt Bosch… đều được đặt ở các vị trí hoàn hảo và cắm sẵn điện để luôn sẵn sàng cho khách hàng trải nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc online luôn tận tình phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
 

Thế Giới Bếp 50 125 Hoàng Quốc Việt chính là nơi sẽ biến căn nhà đơn thuần trở thành một tổ ấm hoàn chỉnh.

 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt - Biến ngôi nhà thành tổ ấm

 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa
 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt nói riêng và toàn hệ thống nói chung luôn hỗ trợ tối đa trong việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng cho quý khách hàng. Đối với từng khách hàng tại từng địa điểm, với từng không gian khác nhau, chúng tôi luôn có sự tư vấn chu đáo và phục vụ tận tình.
 

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt chi tiết cho từng không gian bếp của bạn. Các bước khảo sát về địa điểm lắp đặt, đặt lịch lắp đặt… luôn được Thế Giới Bếp chuẩn bị kỹ lưỡng và sắp xếp sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 

Là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF và Chậu vòi Blanco, Thế Giới Bếp luôn tự hào với chế độ bảo hành không có ở bất cứ đâu. Các sản thiết bị nhà bếp chính hãng của Bosch sẽ có các linh kiện cần thiết cho việc bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt, các linh kiện đều được cung cấp trực tiếp bởi các nhà máy Bosch.
 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo
 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt đã chinh phục khách hàng bằng chính sự tận tâm và chu đáo của mình. Đội ngũ CSKH và chuyên viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp để vừa hiểu rõ về sản phẩm, vừa thấu hiểu lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu của khách hàng. 
 

Bất cứ thắc mắc nào đều được giải đáp, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và không gian. Đôi khi, chưa chắc sản phẩm mà khách hàng muốn mua đã phù hợp với căn bếp sẵn có, trong trường hợp đó, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tìm ra phương án hợp lý nhất để đảm bảo trải nghiệm của bạn.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo

 

Để có được kiến thức về sản phẩm, chuyên viên của Thế Giới Bếp thường xuyên có các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp với chuyên gia của hãng. Từ đó, chúng tôi tự tin hiểu rõ về các sản phẩm kết hợp với sự nghiên cứu về tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt để có sự tư vấn phù hợp nhất.
 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt - địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp đáng tin cậy

 

Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt - địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp đáng tin cậy

 

Các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF, chậu vòi bếp Blanco…chính hãng với chất lượng hàng đầu đang sẵn sàng chờ bạn trải nghiệm tại Showroom Thế Giới Bếp 125 Nguyễn Khánh Toàn. Một tổ ấm trọn vẹn không thể thiếu những thiết bị tiện nghi, hơn ai hết, Thế Giới Bếp luôn mong muốn gửi tới bạn một cuộc sống gia đình “chất lượng” trong mọi hoạt động thường ngày. 
 

Hãy tới với Thế Giới Bếp 125 Hoàng Quốc Việt để nâng cấp căn bếp hiện đại tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

 

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger