Thế Giới Bếp Nam Dương - 127 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Thế Giới Bếp Nam Dương - 127 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
photo
127, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Hotline: 0943.195.999
08:00 - 21:00
https://bepnamduong.vn/

SHOWROOM THẾ GIỚI BẾP 127 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI
 

Showroom Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi, Thành Xuân, Hà Nội nằm trên tuyến phố sầm uất bậc nhất. Tại đây, các mẫu mã mới nhất của thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF và chậu vòi bếp Blanco được trưng bày phong phú để phục vụ trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
 

Showroom Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi, Thành Xuân, Hà Nội

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng; các chuyên viên Thế Giới Bếp tại 127 Nguyễn Trãi luôn mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Không gian cửa hàng cũng được bài trí rất ấm cúng và hợp lý cho trải nghiệm tối ưu nhất.
 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi - Địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp uy tín
 

Không gian khoa học - chất lượng hàng đầu
 

Trên trục đường Nguyễn Trãi sầm uất, Thế Giới Bếp có 2 showroom để chứng minh cho nhu cầu của khách hàng tại đây. Showroom 127 Nguyễn Trãi là “người anh” đi trước, đã xây dựng một không gian tiện lợi để khách hàng ghé thăm và tạo được uy tín để Thế Giới Bếp tiếp tục khai trương Showroom thứ 2 đầy thuận lợi.
 

Đội ngũ CSKH và chuyên viên tại đây đã luôn không ngừng hết sức để xây dựng dịch vụ hoàn hảo. Đảm bảo mọi sản phẩm dù là nhỏ nhất, đều tới được căn bếp của bạn với sự hài lòng tối đa.
 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi - Địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp uy tín

 

Không gian và địa điểm của Showroom Thế Giới Bếp này cũng được chú trọng đầu tư và xây dựng bài bản ngay từ đầu với từng khu vực được bài trí hợp lý trong ánh sáng vừa phải và tạo điểm nhấn.
 

Khu vực thiết bị nhà bếp Bosch với các model máy rửa bát Bosch hiện đại, máy hút mùi Bosch được yêu thích và tủ lạnh Bosch tiện lợi được bố trí đầy ấn tượng. Khu vực chậu vòi Bếp Blanco cũng xuất hiện với các sản phẩm mới được yêu thích nhất. Các thiết bị gia dụng WMF sắp đặt xen kẽ chính là điểm nhấn, tuy nhỏ nhưng nổi bật.
 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi chinh phục khách hàng bởi dịch vụ hoàn hảo
 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi không phải là Showroom với diện tích rộng nổi bật, nhưng “ghi điểm” bởi sự tiện lợi với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Chuyên viên của Thế Giới Bếp thường xuyên có các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp với chuyên gia của hãng để nâng cao kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. Từ đó kết hợp sự nghiên cứu về tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt để có sự tư vấn phù hợp nhất.

 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi chinh phục khách hàng bởi dịch vụ hoàn hảo

 

Tới với Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi nhu cầu trong việc mua sắm các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF hay chậu vòi bếp Blanco. Giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn mọi nhu cầu, phục vụ tận tình mọi lúc chính là phương châm của chúng tôi!
 

Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa với các linh phụ kiện chính hãng
 

Thế Giới Bếp là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF và Chậu vòi Blanco, chúng tôi luôn tự hào với chế độ bảo hành không có ở bất cứ đâu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Thế Giới Bếp sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thiết bị đúng cách, giúp cho thiết bị vận hành một cách chính xác và hiệu quả hoàn toàn miễn phí.
 

Khi mua các thiết bị nhà bếp Bosch lớn tại Thế Giới Bếp nói chung và Thế Giới Bếp 127 Xã Đàn nói riêng như: bếp từ Bosch, máy hút mùi Bosch, máy rửa bát Bosch, máy giặt Bosch, máy sấy Bosch… bạn sẽ được tận hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm với các dịch vụ sửa chữa. 

 

Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa với các linh phụ kiện chính hãng

 

Chế độ bảo hành vàng chỉ có tại Thế Giới Bếp đối với các trường hợp được bảo hành miễn phí hư hỏng liên quan đến sản phẩm gồm có: Sản phẩm hư hỏng, lỗi linh kiện và lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất; hư hỏng do côn trùng xâm nhập; hư hỏng do các thiết bị trong môi trường hoạt động đặc biệt như nguồn điện không ổn định; các vấn đề hư hỏng xảy ra do thiên tai…
 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi - đáp ứng mọi nhu cầu về đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp của bạn
 

Cùng với Showroom 216-218 Nguyễn Trãi mới khai trương, Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi sẽ luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng sự tin tưởng của quý khách trong khu vực nói riêng và tại Hà Nội nói chung.
 

Hy vọng rằng với sự nhiệt tình và tâm huyết, những thiết bị nhà bếp Bosch, gia dụng WMF hay chậu vòi bếp Blanco sẽ tới tận tổ ấm của bạn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi - đáp ứng mọi nhu cầu về đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp của bạn

 

Hãy tới với Thế Giới Bếp 127 Nguyễn Trãi để nâng cấp căn bếp hiện đại tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!
 

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger