Thế Giới Bếp Nam Dương - 48 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

Thế Giới Bếp Nam Dương - 48 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
photo

SHOWROOM THẾ GIỚI BẾP 48 HỒ TÙNG MẬU, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
 

Showroom Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín của chúng tôi với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

 

Showroom Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu đã trở thành cái tên quen thuộc với khách hàng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng; các chuyên viên Thế Giới Bếp tại đây luôn mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất và được tin tưởng trong những năm qua.
 

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu - Địa chỉ mua sắm đồ gia dụng uy tín
 

Showroom 48 Hồ Tùng Mậu - Địa chỉ mua sắm thiết bị nhà bếp đáng tin cậy
 

Showroom Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu được đặt tại vị trí trung tâm đông dân cư với nhu cầu mua sắm cao. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn tập trung vào dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 

Kể từ khi đi vào hoạt động, Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội luôn cố gắng hết sức để xây dựng dịch vụ hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên đã có sự nghiên cứu từ nhu cầu thực tế của khách hàng, từ đó có quy trình chăm sóc và tư vấn bài bản. Đảm bảo mọi sản phẩm dù là nhỏ nhất, đều tới được căn bếp của bạn với sự hài lòng tối đa.
 

Không gian trải nghiệm ấm cúng

 

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu - Địa chỉ mua sắm đồ gia dụng uy tín

 

Tuy không phải là Showroom với diện tích rộng nổi bật, nhưng Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu “ghi điểm” bởi sự ấm cúng và quen thuộc. Các sản phẩm được bài trí liền mạch và gọn gàng, tạo cảm giác gần gũi với mỗi vị khách ghé qua.
 

Bước vào không gian Showroom, ở chính giữa, bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi những model Máy rửa bát Bosch được yêu thích nhất sẵn sàng chờ bạn trải nghiệm. Kế tiết là các sản phẩm Chậu vòi Blanco tối giản với chất liệu cao cấp.

 

Từ trái tim của căn bếp, tỏa ra xung quanh sẽ là sự sắp xếp của Máy hút mùi Bosch, Bếp từ Bosch, Tủ lạnh Bosch, Máy giặt Bosch… nối tiếp nhau, đã được kết nối với nguồn điện để tiện lợi cho việc thao tác trực quan.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp
 

Với đặc thù của địa điểm và kinh nghiệm trong việc tư vấn các thiết bị nhà bếp, sản phẩm gia dụng; đội ngũ chuyên viên tại Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu luôn tận tâm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
 

Là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của thương hiệu Bosch tại Việt Nam, chuyên viên của Thế Giới Bếp thường xuyên có các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp với chuyên gia của hãng. Từ đó, chúng tôi tự tin hiểu rõ về các sản phẩm kết hợp với sự nghiên cứu về tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt để có sự tư vấn phù hợp nhất.
 

Bạn không cần phải lo lắng về việc có mua hàng ngay hay không. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn giữa các model. Đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để bạn có được quyết định hợp lý nhất!
 

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa

 

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa

 

Thế Giới Bếp là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF và Chậu vòi Blanco, chúng tôi luôn tự hào với chế độ bảo hành không có ở bất cứ đâu.
 

Khi mua các thiết bị nhà bếp Bosch lớn tại Thế Giới Bếp nói chung và Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu nói riêng như: bếp từ Bosch, máy hút mùi Bosch, máy rửa bát Bosch, máy giặt Bosch, máy sấy Bosch… bạn sẽ được tận hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm với các dịch vụ sửa chữa. 
 

Các trường hợp được bảo hành miễn phí hư hỏng liên quan đến sản phẩm gồm có: Sản phẩm hư hỏng, lỗi linh kiện và lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất; hư hỏng do côn trùng xâm nhập; hư hỏng do các thiết bị trong môi trường hoạt động đặc biệt như nguồn điện không ổn định; các vấn đề hư hỏng xảy ra do thiên tai…
 

Được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bosch, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Thế Giới Bếp sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thiết bị đúng cách, giúp cho thiết bị vận hành một cách chính xác và hiệu quả hoàn toàn miễn phí.
 

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu - Trải nghiệm hài lòng về tận căn bếp nhà bạn

 

Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu - Trải nghiệm hài lòng về tận căn bếp nhà bạn

 

Tới với Showroom Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn và dịch vụ hàng đầu. Đó chính là lời hứa làm nên uy tín của chúng tôi, và bằng chứng là sự hài lòng của quý khách hàng đã tới thăm và trải nghiệm tại Thế Giới Bếp.
 

Hãy tới với Thế Giới Bếp Thế Giới Bếp 48 Hồ Tùng Mậu để nâng cấp căn bếp hiện đại tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

 

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger