Thế Giới Bếp Nam Dương - 50 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Thế Giới Bếp Nam Dương - 50 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy
photo
50, Đ. Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0976.222.066
08:00 - 21:00
https://bepnamduong.vn/
TCH: Lê Thanh Triệu
0976.222.066
trieult@thegioibep.com

SHOWROOM THẾ GIỚI BẾP 50 NGUYỄN KHÁNH TOÀN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
 

Showroom Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nổi bật với không gian rộng rãi và thiết kế choáng ngợp. Với ưu thế vị trí, Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người yêu bếp.

 

Showroom Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Tới với Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội; những người yêu thích thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng sẽ lạc vào một không gian hiện đại với đa dạng các sản phẩm tới từ các thương hiệu hàng đầu như: Bosch, WMF, Blanco… Lợi thế về mặt bằng lớn cho phép bạn thoải mái lựa chọn các thiết bị yêu thích phục vụ cho nhu cầu của mọi gia đình.
 

Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn - Không gian rộng lớn đa dạng mẫu mã
 

Thiên đường mua sắm thiết bị nhà bếp Bosch
 

Nguyễn Khánh Toàn là một trục đường lớn với đa dạng các sản phẩm, cửa hàng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa này, Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn đã tận dụng tối đa các ưu điểm đó: mặt bằng rộng rãi và khoáng đạt, chỗ đậu để xe thoải mái, phong phú về sản phẩm và mẫu mã.
 

Showroom Thế Giới Bếp Nguyễn Khánh Toàn không chỉ nổi bật bởi mặt tiền lớn - nơi các thiết bị nhà bếp Bosch được yêu thích nhất được trưng bày, mà cũng gây ấn tượng với không gian bên trong đẹp mắt. 


Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn - Không gian rộng lớn đa dạng mẫu mã

 

Tận dụng lợi thế của mình, đội ngũ chuyên viên và CSKH đã có những sự bố trí sắp xếp sản phẩm hiện đại, văn minh với bố cục các gian hàng đẹp mắt và thuận tiện. Các sản phẩm: Máy rửa bát Bosch, bếp từ Bosch, máy giặt Bosch… đều được đặt ở các vị trí hoàn hảo, sẵn sàng cho khách hàng trải nghiệm.

 

Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn có tất cả những gì bạn cần cho một ngôi nhà tiện nghi, từ các thiết bị nhà bếp đến đồ gia dụng. Thật tuyệt vời khi bạn có thể tới một nơi có thể sắm sửa cho cả căn nhà.
 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn
 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn

 

Với các mặt hàng được bày bán vô cùng đa dạng, đội ngũ CSKH và chuyên viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp để vừa hiểu rõ về sản phẩm, vừa thấu hiểu lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đừng lo lắng nếu bạn đang cân nhắc, có các thắc mắc hoặc chỉ đang tham khảo về sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại đây.
 

Là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của thương hiệu Bosch tại Việt Nam, chuyên viên của Thế Giới Bếp thường xuyên có các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp với chuyên gia của hãng. Từ đó, chúng tôi tự tin hiểu rõ về các sản phẩm kết hợp với sự nghiên cứu về tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt để có sự tư vấn phù hợp nhất.
 

Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa với các linh phụ kiện chính hãng
 

Thế Giới Bếp là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF và Chậu vòi Blanco, chúng tôi luôn tự hào với chế độ bảo hành không có ở bất cứ đâu.
 

Thế Giới Bếp luôn hỗ trợ tối đa trong việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng cho quý khách hàng trên Toàn quốc. Đối với từng khách hàng tại từng địa điểm, với từng không gian khác nhau, chúng tôi luôn có sự tư vấn chu đáo và phục vụ tận tình.

 

Các sản thiết bị nhà bếp chính hãng của Bosch sẽ có các linh kiện cần thiết cho việc bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt, các linh kiện đều được cung cấp trực tiếp bởi các nhà máy Bosch.
 

Mua thiết bị nhà bếp Bosch tại Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn
 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đa dạng sản phẩm để sắm sửa cho tổ ấm của mình thì Showroom Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF, chậu vòi bếp Blanco…chính hãng với chất lượng hàng đầu đang sẵn sàng chờ bạn trải nghiệm.

 

Mua thiết bị nhà bếp Bosch tại Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn
 

Hãy tới với Thế Giới Bếp 50 Nguyễn Khánh Toàn để nâng cấp căn bếp hiện đại tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

 

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger