Thế Giới Bếp Nam Dương - Hai Bà Trưng

Thế Giới Bếp Nam Dương - Hai Bà Trưng
photo
221 P. Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0963.222.066
08:00 - 21:00
https://bepnamduong.vn/
TCH: Lương Văn Lục
0963.222.066
luclv@thegioibep.com

SHOWROOM THẾ GIỚI BẾP 221 THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
 

Showroom Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ mua thiết bị nhà bếp có uy tín cao trong khu vực. Đa dạng các mặt hàng và sự tận tâm phục vụ luôn mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm hoàn hảo.

 

Showroom Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Nằm ở khu vực trung tâm với đông đúc dân cư, đây là khu vực có nhu cầu mua sắm lớn. Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội hiểu được điều đó và đã luôn cố gắng nâng cấp và cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn - Điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình Việt

 

Showroom đa dạng thiết bị nhà bếp Bosch
 

Thế Giới Bếp 211 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng nằm ở khu vực trung tâm với mật độ dân số cao. Bởi vậy, nhu cầu sắm sửa cho tổ ấm, nâng cấp cuộc sống hằng ngày cũng là rất lớn. Tận dụng lợi thế đặc thù vị trí của mình, đội ngũ chuyên viên và CSKH đã có những sự bố trí sắp xếp sản phẩm thuận tiện và đầy đủ, đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

 

Các thiết bị nhà bếp Bosch được ưa chuộng như: Máy rửa bát Bosch, bếp từ Bosch, máy giặt Bosch, máy hút mùi Bosch… đều được trưng bày đầy đủ, đa dạng và kết nối sẵn nguồn điện để khách hàng trải nghiệm thực tế.

 

Showroom đa dạng thiết bị nhà bếp Bosch

 

Bên cạnh đó, đồ gia dụng WMFchậu vòi bếp Blanco cũng được bố trí chân thực và đầy đủ mẫu mã. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, khi bạn có bất cứ nhu cầu sắm sửa nào cho căn bếp gia đình, bạn đều có thể tới với showroom để được phục vụ.
 

Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa
 

Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn trực thuộc công ty CP Thế Giới Bếp - là nhà phân phối chính hãng các thiết bị nhà bếp Bosch, đồ gia dụng WMF và Chậu vòi Blanco, chúng tôi luôn tự hào với chế độ bảo hành không có ở bất cứ đâu.
 

Để phục vụ cho khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa trong việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng cho quý khách hàng trong nội thành Hà Nội với thời gian nhanh chóng và đảm bảo. Đối với từng khách hàng tại từng địa điểm, với từng không gian khác nhau, chúng tôi luôn có sự tư vấn chu đáo và phục vụ tận tình.

 

Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa tối đa
 

Các sản thiết bị nhà bếp chính hãng của Bosch, WMF hay Blanco sẽ có các linh kiện cần thiết cho việc bảo hành, sửa chữa. Đặc biệt, các linh kiện đều được cung cấp trực tiếp bởi các nhà máy, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe trước khi được phân phối tới người dùng Việt Nam.
 

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm
 

Với nhu cầu của khách hàng trong khu vực là rất cao, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để vừa thấu hiểu lắng nghe và sẵn sàng tư vấn cho mọi nhu cầu của khách hàng. 
 

Bên cạnh đó, sự am hiểu về sản phẩm và nghiên cứu về nhu cầu thị trường trong khu vực cũng giúp cho chất lượng dịch vụ tại Thế Giới Bếp 211 Thanh Nhàn luôn ghi điểm tuyệt đối. Theo khảo sát, hơn 80% đều cảm thấy hài lòng với các dịch vụ chăm sóc, vận chuyển, lắp đặt tại Showroom.
 

Là nhà phân phối ủy quyền chính hãng của thương hiệu Bosch tại Việt Nam, chuyên viên của Thế Giới Bếp thường xuyên có các buổi tập huấn, đào tạo trực tiếp với chuyên gia của hãng. Từ đó, chúng tôi tự tin hiểu rõ về các sản phẩm kết hợp với sự nghiên cứu về tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt để có sự tư vấn phù hợp nhất.

 

Tới với Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo


Tới với Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo
 

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả lớn nhất cho đội ngũ nhân viên tại Showroom Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu cao của khách hàng sẽ giúp cho showroom ngày càng nâng cao chất lượng trong chất lượng dịch vụ. Từ đó tiếp nối hành trình đồng hành cùng mọi căn bếp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng Việt
 

Hãy tới với Thế Giới Bếp 221 Thanh Nhàn để nâng cấp căn bếp hiện đại tiện nghi, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất!

 

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger