NƯỚC LÀM BÓNG FINISH 500ML

Made in
Poland
TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Nước làm bóng Finish 500ml là sản phẩm chất trợ xả chuyên dụng dành cho máy rửa chén, bát. Sản phẩm có công năng chính là làm bóng và khô bát, chén, đĩa một cách nhanh chóng, để lại mùi hương dễ chịu. Thêm vào đó nước làm bóng sẽ có tác dụng không làm mờ họa tiết khi rửa nhiều trong máy rửa chén, bát, giúp cho chén, đĩa lúc nào cũng sáng bóng như mới, ngăn ngừa vết nước cứng bám khô trên bề mặt bát, đĩa.

 

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, finish càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa bát.

Nước làm bóng Finish 500ml phù hợp với mọi loại bát, đĩa có chất liệu bằng thủy tinh, gốm, sứ, inox, dụng cụ nhà bếp …

 

 Nước làm bóng Finish 750ml giúp đồ thủy tinh sáng bóng

* Công dụng của Nước làm bóng Finish 500ml

 

- Nước làm bóng Finish là chất trợ xả dành cho máy rửa bát. Dung dịch được tăng cường khả năng bảo vệ gấp 5 lần, tăng cường khả năng chịu va chạm cho bát đĩa. Sử dụng nước làm bóng Finish, bát đĩa sẽ được sấy khô tốt hơn 100% so với việc chỉ sử dụng chất tẩy rửa thông thường.

- Sản phẩm giúp loại bỏ các đốm và cặn cho chén bát sáng bóng đẹp mắt, đồng thời có các thành phần bảo vệ độ sáng bóng trên ly chén thủy tinh được lâu dài.

- Nước làm bóng Finish có khả năng làm khô ngay cả trên các vật dụng từ nhựa. Bên cạnh đó, dung dịch có thể tự động xả ra trong chu trình của máy rửa bát. Chai có dung tích 500ml cho thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí

 

- Nước làm bóng Finish 500ml là chất trợ rửa riêng biệt có tác dụng làm bóng để chén đĩa, các đồ sành sứ, thủy tinh, inox và các dụng cụ nhà bếp của bạn được làm khô mà chưa cần đến khâu sấy khô.

- Không những thế sản phẩm còn làm cho những dụng cụ nhà bếp không bị mờ khi rửa nhiều trong máy mà chúng sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn. 

- Đặc biệt Nước làm bóng Finish sẽ hỗ trợ cho quá trình sấy khô được nhanh hơn, sáng bóng hơn, chén đĩa sẽ được sấy khô hoàn toàn và lưu lại hương thơm tươi mát dài lâu.

 

 

* Cách sử dụng Nước làm bóng Finish

 

- Khi rửa bát các bạn hãy mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên Máy rửa bát.

- Sau đó đổ Nước làm bóng Finish đầy ngăn và chọn mức làm bóng từ 1 – 6 trên máy, rồi đóng nắp lại và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

- Quy trình làm bóng và khô bát sẽ được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

Giá bán: 89.900₫

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm
loading

Tổng : 89.900 ₫
MUA NGAY
chọn mua thêm giá rẻ
(Mua càng nhiều giá càng rẻ)
saler
Bán hàng:
(08:00 - 22:00)
1800.6998
0967.410.866

Bảo hành:
Than phiền dịch vụ:
1800.1181
0981.966.899

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger