Hướng dẫn chọn nồi cho bếp từ bosch

Việc lựa chọn chiếc nồi có thể nấu được trên bếp từ cũng rất đơn giản , bếp từ dựa trên dòng cảm ứng từ để sinh nhiệt,vì vậy chiếc nồi nấu trên bếp cũng cần có từ tính
Hướng dẫn chọn nồi cho bếp từ bosch

Bếp từ là dòng bếp cao cấp nâng cao hiệu suất và chất lượng cho việc nấu ăn . Các yếu tố nhanh , sạch và mát giúp cho các bà nội trợ có thêm nguồn cảm hứng trong việc nấu ăn mà vẫn đảm bảo mỹ quan và thoáng mát cho không gian bếp . Việc lựa chọn chiếc nồi có thể nấu được trên bếp từ cũng rất đơn giản , đó là đế của nồi phải có từ tính (Mẹo : Nam châm có thể bắt được đáy nồi)

Bếp từ Bosch sử dụng công nghệ mới nhất cảm ứng điện từ, với bề mặt có tính từ của bếp dụng cụ nấu nướng được sử dụng bắt buộc phải có tính tương tác với từ tính.Vậy những loại dụng cụ nấu nào có thể đun nấu được trên bếp từ Bosch?

Cách đơn giản nhất để kiểm tra xem loại nồi hoặc chảo bạn đang dùng có tính từ hay không là xem chúng có thể bị hút bởi nam châm hay không. Loại bị hút càng mạnh thì tính từ càng cao và sự hấp thụ nhiệt càng tốt. Ngoài các loại dụng cụ nấu nướng có tính từ cao như inox 18/10, những loại thiết bị nấu nướng sau được kiểm nghiệm rằng hoàn toàn phù hợp với :

1. Các loại dụng cụ bằng thép tráng men ở đáy ngoài, có hoặc không có lớp chống dính: Với những dụng cụ nấu này tương tác rất tốt với điện từ, không tạo nên nhiều tiếng ồn, sử dụng để chế biến tất cả các loại món ăn.

2. Các loại dụng cụ bằng gang có hoặc không có lớp tráng men dưới đáy nồi: những dụng cụ này tương tác tốt với điện từ, nhưng tốt nhất nên dùng loại có đáy phẳng để tiếp xúc tốt, tiết kiệm thời gian nấu nướng, không tạo nên nhiều tiếng ồn, truyền nhiệt tốt dù ở mức năng lượng thấp, thích hợp với các món nướng ở nhiệt độ thấp, dễ dàng lau rửa.

3. Một số các dụng cụ làm bằng thép không gỉ: Đa số các loại thép không gỉ đều có tính từ, trừ họ thép không gỉ Austenit. Các loại thiết bị được sử dụng cho thường là thép không gỉ nhiều lớp có từ tính, thép không gỉ thuộc ferit (mang tính từ). Các vật dụng làm bằng thép không gỉ đáp ứng được bài kiểm tra về từ tính đều có thể sử dụng được cho Bếp từ Bosch.

Ngoài việc lựa chọn các loại thiết bị nấu nướng phù hợp, hiệu quả nấu nướng còn phụ thuộc vào chất lượng chiếc bếp được sử dụng. Bạn nên chọn những dòng bếp từ có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chính hãng như bếp từ Bosch, và những model bếp từ có những tính năng vượt trội giúp tiết kiệm điện, đun nấu nhanh hơn và tiện lợi hơn.

 
Copyright © Bản quyền thuộc về công ty cổ phần THẾ GIỚI BẾP