NƯỚC LÀM BÓNG FINISH ECO 0%

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Nước làm bóng Finish Eco 0% là sản phẩm không bổ sung các thành phần mà bạn không cần: nước hoa, thuốc nhuộm và chất bảo quản có hại cho môi trường, không chứa chất bảo quản có hại cho môi trường được cố tình thêm vào.

 

Nước làm bóng hay còn gọi là nước trợ xả Finish với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô chén đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

Nước làm bóng Finish Eco 0%  có tác dụng loại bỏ đốm và cặn, cho bát, đĩa, ly độ sáng bóng hoàn hảo, đẹp mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sở hữu thành phần bảo vệ kính giữ độ sáng bóng lâu dài, giúp đẩy nhanh tốc độ sấy khô bát đĩa, cho khả năng sấy khô tốt hơn 100% so với việc chỉ sử dụng chất tẩy rửa thông thường, hiệu quả ngay cả với các vật dụng làm từ nhựa để bạn có thể sử dụng ngay sau khi máy rửa bát hoàn thành chu trình rửa. 

 

Đặc biệt, Nước làm bóng Finish Eco 0%  còn được tăng cường khả năng bảo vệ gấp 5 lần, tăng cường khả năng chịu va chạm cho bát đĩa, giúp bát đĩa của bạn không chỉ giữ được vẻ ngoài như mới mà còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

 

Nước làm bóng Finish Eco 0% tuyệt đối an toàn

 

* Những Ưu điểm vượt trội của Nước làm bóng Finish Eco 0% 

 

- Công thức này đã được kiểm tra hàm lượng chất gây dị ứng và đạt chứng chỉ quốc tế được trao tặng tại Thụy Điển - ALLERGY CERTIFIED


Nước làm bóng Finish Eco 0% giúp đồ thủy tinh sáng bóng

 

- Nước làm bóng Finish Eco 0%  chứa những thành phần lành tính, an toàn khi tiếp xúc với các vật dụng bếp, không gây hại cho sức khỏe người dùng. Dung dịch sẽ được tự động xả ra trong chu trình của máy rửa bát, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

- Nước làm bóng Finish Eco 0% là sản phẩm không bổ sung các thành phần mà bạn không cần như  các loại nước hoa, thuốc nhuộm và chất bảo quản có hại cho môi trường.

- Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với chén đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

 

Nước làm bóng Finish Eco 0% nhập khẩu chính hãng

 

* Hướng dẫn sử dụng Nước làm bóng Finish Eco 0% 


- Mở ngăn chứa dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa chén rồi đổ đầy Nước làm bóng Finish Eco 0%  vào ngăn chứa.

- Chọn mức độ làm bóng 1, 2, 3, 4, 5, 6 trên máy rồi đóng nắp lại.

- Vận hành máy rửa chén bình thường, máy sẽ tự động lấy nước làm bóng và khô chén đĩa ra để sử dụng ở cuối chu trình rửa chén.

Giá bán: 255.000₫

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm
loading

Tổng : 255.000 ₫
MUA NGAY
chọn mua thêm giá rẻ
(Mua càng nhiều giá càng rẻ)
saler
Bán hàng:
(08:00 - 22:00)
1800.6998
0967.410.866

Bảo hành:
Than phiền dịch vụ:
1800.1181
0981.966.899

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger