TINH DẦU TREO KHỬ MÙI MÁY RỬA BÁT FINISH HƯƠNG CHANH

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Sản phẩm tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh chính là giải pháp xử lý những mùi tích tụ bên trong máy rửa bát sau nhiều lần rửa.

 

Sản phẩm tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish Dishwasher Freshener 4ml với tiêu chuẩn đạt chuẩn thế giới. Được nhiều các hãng máy rửa bát nổi tiếng như Bosch khuyên dùng.

 

* Tính năng nổi bật của tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh

 

Tính năng nổi bật của tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh

 

- Sản phẩm tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh đem đến cho bạn cách thức đơn giản nhất để giữ cho máy rửa bát  mà bạn sử dụng luôn thơm tho, sạch sẽ. 

- Trong quá trình sử dụng, bát đĩa bẩn nằm trong máy sẽ tích tụ mùi khó chịu. Tinh dầu treo khử mùi máy rửa chén Finish Dishwasher Freshener vừa thơm mát vừa có tác dụng loại bỏ vi khuẩn tích tụ nhờ hương chanh tự nhiên. Nhờ vậy máy rửa bát nhà bạn sẽ luôn thơm mát mỗi khi mở cửa. Đặc biệt, sản phẩm không hề để lại mùi nồng trên bát đĩa của bạn.

- Lọ chứa tinh dầu được thiết kế 2 khoang đặc biệt cho hiệu quả trung hòa mùi khó chịu được tăng gấp đôi. Giúp diệt khuẩn và lưu lại hương thơm dài lâu.

- Sản phẩm tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh an toàn cho sức khoẻ. Không gây độc hại, không gây dị ứng, thân thiện với môi trường.

- Tinh dầu treo khử mùi máy rửa chén Finish Dishwasher Freshener 4ml hương chanh có thể sử dụng lên đến 60 lần, rất tiết kiệm với hiệu quả làm sạch và thơm mát máy rửa bát hơn GẤP 2 LẦN giữa các lần rửa so với khi không sử dụng.

 

* Cách sử dụng tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh

 

Cách sử dụng tinh dầu treo khử mùi máy rửa bát Finish hương chanh

 

- Cách sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cài cố định vào giá trên trong khu vực máy rửa bát và sử dụng cho đến khi hết tinh dầu. 

- Trong quá trình sử dụng, bạn đặc biệt bạn không cần gỡ sản phẩm ra khỏi giá treo khử mùi của máy rửa bát. 

- Bạn chỉ cần thay thế sau khi sản phẩm hết (sau 60 lần) và thay thế bằng một hộp mới.

- Bạn nên lưu ý để xa tầm với của trẻ em và bảo quản ở những nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

 
 
Giá bán: 150.000₫

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm
loading

Tổng : 150.000 ₫
MUA NGAY
chọn mua thêm giá rẻ
(Mua càng nhiều giá càng rẻ)
saler
Bán hàng:
(08:00 - 22:00)
1800.6998
0967.410.866

Bảo hành:
Than phiền dịch vụ:
1800.1181
0981.966.899

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger