VIÊN RỬA BÁT FINISH QUANTUM 27 VIÊN

Made in
Poland
TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Viên rửa bát finish quantum Powerball 27 viên cùng sức mạnh 12X vượt trội, bao gồm cả khả năng tẩy vết bẩn cứng đầu và bảo vệ chén dĩa thủy tinh và bạc, giúp chén dĩa sạch sẽ và sáng bóng chỉ sau 1 lần rửa.

 

Viên rửa bát finish quantum là chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát với hiệu quả làm sạch tuyệt vời. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu không gây độc hại, dị ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Finish Quantum là sản phẩm cao cấp với các thành phần và công nghệ hiện đại giúp mang lại nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ có khả năng làm sạch bát đĩa, xoong nồi hoàn hảo mà sản phẩm còn có công thức giúp chống ăn mòn kính và bảo vệ đồ thủy tinh, đồ chất liệu bạc 1 cách tối ưu nhất.

 

 Viên rửa bát finish quantum Powerball 27 viên

 

*  Cấu trúc Đột Phá của viên rửa bát thần kỳ tất cả trong 1 của Viên rửa bát finish quantum Powerball 

 

- POWDER: Sức mạnh tác động trực tiếp của Viên rửa bát finish quantum Powerball, phá vỡ và loại bỏ thực phẩm bám chặt nhất chỉ trong một lần rửa mà không cần rửa trước hoặc ngâm trước. Loại bỏ dầu mỡ và cả thực phẩm bị cháy, khô trong 24 giờ.

- GEL: loại bỏ sạch hoàn toàn DẦU MỠ ngay cả trong những trường hợp khó nhằn nhất. Phần Gel có tác dụng chuyên sâu chống cặn bám và làm bóng.

- LIQUID POWERBALL: Quả cầu chất lỏng trong Viên rửa bát finish quantum Powerball chứa đầy các hạt năng lượng, làm khô và mang lại hiệu ứng đánh bóng hoàn thiện.

 

 

* Những Tính Năng Vượt Trội của Viên rửa bát finish quantum Powerball

 

- Không cần ngâm trước

- Làm sạch vượt trội

- Đánh bay dầu mỡ

- Giúp chén dĩa nhanh khô

- Chống đóng cặn máy

- Đạt hiệu quả cao ngay cả khi nhiệt độ thấp

- Tẩy sạch vết cháy khét- Bảo vệ bộ lọc của máy

- Chống ăn mòn kính, đồ thủy tinh

- Màng bọc tự tan

- Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu chỉ sau 1 lần rửa

- Bảo vệ chén dĩa chất liệu bạc

 

 

* Những Ưu Điểm Vượt Trội của Viên rửa bát finish quantum

 

- Kết cấu enzyme đặc biệt kết hợp với công nghệ Nano Protector tạo nên một sức mạnh vô hạn cắt xuyên qua dầu mỡ, dư lượng thực phẩm, đánh bật mọi vết bẩn, tăng cường độ sáng bóng và bảo vệ chén đĩa tốt hơn.

- Một Viên rửa bát finish quantum có thể làm sạch 16 bộ bát đĩa. Hoạt động tốt cả ở chương trình rửa với thời gian ngắn và ở mọi điều kiện nhiệt độ, tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

- Khác với viên rửa chén thông thường khi sử dụng bạn phải xé bỏ lớp túi bảo vệ viên rửa, Viên rửa bát finish quantum có màng bọc hữu cơ tự tan, chỉ cần lấy ra một viên rồi đặt vào khay chứa của máy sau đó chọn chương trình rửa phù hợp rồi ấn khởi động máy.

(HẾT HÀNG) Giá bán: 119.900₫

Để được phục vụ nhanh hơn, hãy chọn thêm
loading

Tổng : 119.900 ₫
MUA NGAY
chọn mua thêm giá rẻ
(Mua càng nhiều giá càng rẻ)
saler
Bán hàng:
(08:00 - 22:00)
1800.6998
0967.410.866

Bảo hành:
Than phiền dịch vụ:
1800.1181
0981.966.899

Copyright @ 2019 Bản quyền thuộc về Thế Giới Bếp

call zalo messenger